LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG
- GIÁ THÀNH RẺ NHẤT - KINH NGHIỆP TỐT NHẤT - THI CÔNG NHANH NHẤT - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - BẢO HÀNH DÀI NHẤT

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI???  LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

 I/ NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO  LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

⇒  Tranh xuyên sáng: Toàn bộ tranh xuyên sáng trang trí trần, đều được khách hàng lựa chọn kỹ lưỡng trong hơn 3000 mẫu tranh đẹp có sẵn của chúng tôi, hoặc tranh mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Với độ phân giải cực kỳ cao, chúng tôi đảm bảo không có đơn vị nào có tranh rõ nét và đẹp như chúng tôi cung cấp.

⇒  Tấm xuyên sáng: Toàn bộ các loại tấm xuyên sáng sử dụng trong thi công lắp đặt trần căng đều được in bằng công nghệ tia UV hiện đại nhất hiện nay giúp cho khả năng giữ màu của trần lên tới 30 năm.

⇒  Hệ thống khung xương: Với bộ hơn 40 khung xương được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp sẽ giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những kiểu thiết kế phù hợp với nhu cầu.

⇒  Hệ thống đèn led: Toàn bộ hệ thống đèn LED sử dụng đều được nhập khẩu với độ sáng và độ bền tuyệt đối.
 
II/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH  LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

⇒  Tất cả các công trình trần xuyên sáng do chúng tôi thi công đều được bảo hành màu sắc của tấm và về hệ thống đèn LED theo hợp đồng.
⇒  Trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì miễn phí cho các công trình.
 
III/ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT  LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

Toàn bộ các nguyên vật liệu sử dụng trong lắp đặt đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, không qua bất kỳ một trung gian nào nên đảm bảo mức giá là tốt nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt và nhanh nhất.
 
IV/ KINH NGHIỆM TỐT NHẤT  LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

Với lợi thế là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp thi công trần căng xuyên sáng sử dụng trong trang trí không gian nội thất, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau từ những công trình dân dụng, tới những nhà hàng khách sạn 3, 4, 5 SAO và đều nhận được những phải hồi rất tích cực từ phía khách hàng.
Toàn bộ đội ngũ thợ thi công đều có kinh nghiệm cao, và rất có tâm. Điều này giúp cho toàn bộ các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều có chất lượng rất tốt và khách hàng cực kỳ hài lòng.
 Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một giải pháp thiết kế trang trí không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao, chất lượng, giá tốt nhất và chính sách hậu mãi tuyệt vời nhất.
Vậy, còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu các mẫu thiết kế trần xuyên sáng - trần căng đẹp, độc đáo và hiện đại. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
************************************************************

I/ TRẦN XUYÊN SÁNG LÀ GÌ  

Có nên lắp đặt trần xuyên sáng hay không ? Là câu hỏi mà  LÀM TRẦN XUYÊN SÁNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG   nhận được rất nhiều trong thời gian qua và để giải đáp những thắc mắc của các bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin dưới đây để các bạn tiện tham khảo.

1, Trần xuyên sáng là gì?  

Trần xuyên sáng (hay trần căng xuyên sáng) là một loại trần treo, gồm có một màng nhựa xuyên sáng được lắp đặt dựa trên một bộ khung linh hoạt cùng với hệ thống đèn giúp trang trí trần, tường, cột… Ngoài chức năng trang trí, trần xuyên sáng đôi khi còn được dùng như thế thống khuếch tán và điều hòa ánh sáng giúp không gian của bạn có được lượng ánh sáng phù hợp nhất, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.
Các tấm màng nhựa xuyên sáng được dùng trong trần xuyên sáng sẽ có mức độ xuyên sáng từ 40 - 90% tùy theo nhu cầu của n