Cấu tạo trần xuyên sáng

Cấu tạo trần xuyên sáng.Trần xuyên sáng có cấu tạo như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc bao gồm cả những kỹ sư, kiến trúc sư và chủ đầu tư, sau đây để giải đáp thắc mắc của các bạn, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Các lớp cấu tạo trần xuyên sáng :

 Như các bạn đã biết, trần xuyên sáng có nhiều hình ảnh đa dạng, hình dạng phong phú, mà vẫn giữ được sự sống động và chân thực. Do đâu mà có được những đặc tính như vậy ? Trần xuyên sáng được cấu tạo từ hệ thống đèn, khung nhôm và màng trần xuyên sáng. Mỗi thành phần bổ sung cho nhau liên kết với nhau chặt chẽ, sau đây mời các bạn tìm hiểu từng thành phần và hiểu được công dụng của mỗi thành phần đó.
trần xuyên sáng

 Hệ thống đèn

 Hệ thống đèn được lắp đặt phía trên cùng của trần xuyên sáng, cách lớp màng trần từ 15-20cm có tác dụng rọi ánh sáng vào màng trần, giúp màng trần sống động, chân thực. Hiện nay hệ thống đèn được sử dụng đa số là đèn LED bởi đèn LED có kích thước theo module nhỏ gọn, bố trí với bất kì kích thước nào, lắp đặt dễ dàng, độ sáng tốt, tiết kiệm điện, với những tính năng ưu việt như vậy, việc sử dụng đèn LED là điều khá phù hợp với mọi công trình.Muốn trần xuyên sáng nhìn đều và đẹp, phải giữ được khoảng cách giữa bóng đèn cho tới màng trần và 15-20cm để đảm bảo sự giao thoa ánh sáng, làm các tia sáng khi tới màng trần giao thoa với nhau đều và đẹp, không bị tình trạng vùng tối, vùng sáng.Nhược điểm của hệ thống đèn LED đó là đèn LED là đồ điện tử và xác suất bị hư hỏng là khá cao, vì vậy tuổi thọ là một vấn đề nan giải của đèn LED mà hiện nay không có nhiều đơn vị trên thị trường đảm bảo được việc này, trần xuyên sáng Khang Mỹ hiểu được điều này, chúng tôi sử dụng nguồn đèn và đèn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuổi thọ tốt nhất cho đèn LED, đặc biệt chúng tôi cung cấp thêm lựa chọn mới với đèn LED Hàn Quốc được nhập khẩu độc quyền, có thời gian bảo hành, sử dụng nhiều năm.

Khung nhôm

 Để màng trần xuyên sáng được căng và giữ chắc, đòi hỏi phải có một hệ khung nhôm chắc chắn. Hiện nay có nhiều kiểu khung nhôm trên thị trường như khung chữ H, khung chữ F, khung W..., khung nhôm nhẹ nhưng cứng cáp nhờ có các sườn cứng, có cấu tạo rãnh để gắn cạnh màng trần, giúp màng trần cố định theo chu vi của trần.

Màng trần xuyên sáng

Màng trần xuyên sáng là vật liệu polymer dẻo, thực chất là 1 tấm nhựa, nhưng có thành phần cao su nhỏ làm tấm trần có thể co dãn linh hoạt, cũng chính vì đặc điểm này, màng trần được gài vào khung nhôm giúp trần căng, phẳng trên bề mặt.Hiện tại Khang Mỹ sử dụng màng trần có độ dày từ 0.18-0.36mm, trong khoảng độ dày này, trần vừa căng tốt, vừa giúp ánh sáng xuyên qua tốt nhất. Trần xuyên sáng có 2 mặt, một mặt nhẵn, mặt còn lại hơi nhám, khi in hình ảnh, sử dụng mặt nhám để in sẽ làm tăng cường độ bám dính mực làm trần đạt hiệu quả cao nhất, bên cạnh đó mặt nhám có độ nhám không quá lớn cũng làm việc lau chùi vệ sinh khá dễ dàng.

 

Trên đây là một số điều cơ bản của trần xuyên sáng, nếu bạn muốn nghiên cứu kỹ hơn hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Liên hệ 350/2 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM - Số điện thoại 0933 879 046 Mr. Tính.

Bài viết liên quan

Lên trên
0933879046
5Online 163Trong ngày 452.371Tổng